B- NHẬT KÝ SINH HOẠT (1)

Logo truong

15-1 tap san 1TẬP SAN CHS. HỒ NGỌC CẨN

“MỘT THỜI ĐỂ NHỚ” RA MẮT

Vào chiều ngày 15/1/2014 tập san “Một thời để nhớ” do CHS. Hồ Ngọc Cẩn thực hiện và phát hành nội bộ, đã ra mắt trước một số anh em đồng môn  như Phan Đức Nam (thực hiện), Nguyễn Công Trí, Trần Tuấn Long, Mai Bá Tiên, Nguyễn Văn Danh, Bùi Văn Vân, Nguyễn Việt, Nguyễn Anh Châu, tại địa điểm nhà Nguyễn Văn Phi ở số 37 Nguyễn Huy Lượng, Q. Bình Thạnh.

Tập san in trên khổ 20 x 29cm dày 80 trang in 2 màu, cùng 16 trang phụ bản in nhiều màu, đều trên giấy trắng tốt. Tập san gồm rất nhiều bài vở được chia đều trong những mục như : 1/- Tư liệu, Kỷ niệm. 2/- Văn. 3/- Thơ. 4/- Truyện xưa tích cũ v.v…

15-1 tap san 2Tập san bắt đầu phát hành từ chiều 15/1/2014, những khối lớp hay bạn nào đã đóng tiền cho ai, xin liên lạc với người đó để nhận sách. Những bạn chưa đăng ký mua sách có thể liên lạc trực tiếp đến gặp Nguyễn Văn Phi tại địa chỉ nêu trên. Giá bán nội bộ như đã công bố trước đây là 50.000đ/cuốn.

Logo phu hieu 1THÂN MỜI ĐỒNG MÔN CHS HỒ NGỌC CẨN

DỰ HỌP MẶT TẤT NIÊN

CHIỀU NGÀY 19/1/2014

Các bạn,

Như đã thông tin, vào chiều ngày chủ nhật 19/1/2014 tức 19 tháng Chạp năm Quý Tỵ, có buổi họp mặt CHS. Hồ Ngọc Cẩn, các niên khóa và khối lớp trên sân trường cũ, nay là trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu.

Theo Ban Tổ Chức, sẽ đón tiếp quan khách cùng các CHS từ 15g00 cùng ngày (quay phim và chụp ảnh lưu niệm, 17g00 khai mạc và 20g00 bế mạc; trong thời gian này có 8 Thiep moitiệc Tất Niên Quý Tỵ mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 cùng phần văn nghệ “cây nhà lá vườn”.

Trong thiệp mời BTC có ghi chú :

– Lệ phí đề nghị 200.000đ/ người (hoặc tùy theo khả năng của bạn). Kính nhờ bạn thông báo giúp đến những thân hữu mà chúng tôi chưa liên lạc kịp hoặc trong trường hợp thư mời bị tất lạc hoặc chưa đến tay.

Hồ Ngọc Cẩn Group chuyển tiếp

To 1 biaDANH SÁCH GỬI LỊCH ĐI MỸ

Hoa thân, 

Bình đã gửi lịch đến các bạn sau đây:

1) Gửi bạn Nguyễn Hiếu Để 7 quyển , chuyển đến 7 bạn ở bang Texas có tên như bản dưới đây : 131220_Ng H Để

2) Gửi 10 quyển BS Trần Chấn Thanh P1, nhờ Phan Thiết Dũng P1 ở San Jose chuyển đến các bạn dân Tây và Thầy Cô ở San Jose: Phan Thiết Dũng, Đào Mạnh Hà, Đoàn Hồng, Nguyễn Kỳ Chi, Hà Thanh Bình A 1 v.v. Nhờ check lại với Phan Thiết Dũng nếu có thiếu thì gửi bổ sung dùm đến Thầy Cô và các bạn phía bắc Cali.

3) Gửi Vũ Ngô Cường (đường BĐ)  2 quyển: 1 của Cường Vũ, 1 nhờ kính biếu gia đình Thầy Hiệu trưởng

SG Than Binh 24) Gửi Lê Hữu Ân nhờ chuyển: Ân, Phạm Vỹ Dũng, Quách Anh Dương, Huy. Nếu còn thiếu thì bác vui lòng giúp.

5) Gửi bác XT 6 quyển nhờ chuyển Lê Đình Phú, Nguyễn Văn Điều, Trương Văn Như P1, bác Thu Cao, bác Xã trưởng và bác Nha.

Như vậy mọi việc bác Xã trưởng tùy nghi sắp xếp gửi các bác ở Orange County … và San Diego cùng các khu vực khác. Td. Bác Bùi Thạch Trường Sơn ở Orlando, FL.  Bác Nguyễn Hữu Ân ở Massachuseets …

Thân Bình

Sg Ng Anh Chau 1MỜI CHUYẾN DU LỊCH

BỎ TÚI CUỐI NĂM

Các bạn già,

Ngày thứ năm 19/12/2013, tụi mình làm một chuyến du lịch bỏ túi :

– Sáng 6g30 khởi hành xuống biển Lộc An – Long Hải ngồi ngó “sóng vỗ bờ” (ăn sáng dọc đường) và ăn tắm gì đó cho đỡ đói… khi ngồi ngó song vỗ bờ.

– Đến 13g00 cùng ngày quay xe lên núi, ăn gà ta thả rong gồm 2 món : Gà nướng 1 con 9 Bien Loc An– Cháo gà và gỏi gà 1 con.

Bia bọt tụi mình phải tự mua, mang lên. Ai uống gì báo cho biết để mua mang theo. Giá 1 con gà là 300K và tiền công họ dọn dẹp khi mình rút đi là 400K. Vậy tổng cộng là 1 Tr VND. Còn tiền xe 16 chỗ là 2,2Tr VND.

Địa điển khởi hành và gửi xe máy tại nhà tui (Châu). Xin đến trước 6g30 sáng ngày thứ năm 19/12/2013.

Nguyễn Anh Châu

Logo thoi suTHỜI SỰ NGHỈ LỄ

TRONG NĂM 2014

Trong bộ lịch HNC GIÁP NGỌ 2014 nơi những tháng ngày có khoanh tròn màu cam, là những ngày chính thức được Luật Lao Động cho phép nghỉ Lễ có ăn lương (còn nghỉ bao nhiêu ngày còn do những yếu tố chủ quan. Theo đó :

– Tháng 1/2014 : có ngày Tết Dương Lịch vào Thứ tư 1/1/2014 (một ngày lương) và Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ có ngày thứ sáu 31/1/2014 (4 ngày lương, từ 29 hoặc 30 tháng Chạp đến hết mùng 3 tháng Giêng).

Theo tin mới nhất, chánh phủ đã đồng ý kéo dài thời gian 3 kỳ nghỉ Lễ trong năm 2014, đối với công nhân viên chức thuộc bộ máy Nhà nước, trong đó là ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 như sau :

Tết Nguyên Đán được nghỉ 9 ngày từ 28/1/2014 đến 5/2/2014 (tức từ 28 tháng Chạp đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng âm lịch). Sẽ làm bù vào 2 ngày thứ bảy 25/1 và 8/2.

– Tháng 4 & 5/2014 : có ngày nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 9/4/2014 tức ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch (một ngày lương). Ngày thứ Tư 30/4 ngày Giải phóng miền Nam và thứ năm 1/5/2014 ngày Lễ Quốc Tế Lao Động (hưởng 2 ngày lương)

Cũng theo chánh phủ cho phép 2 ngày nghỉ này trong năm 2014 kéo dài như sau : Nghỉ 5 ngày từ 30/4 đến hết ngày 4/5/2014, sẽ làm bù vào ngày 26/4/2014.

SG Cao boi

– Tháng 9/2014 : có ngày Lễ Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam vào Thứ ba ngày 2/9/2014 (một ngày lương), được nghỉ 4 ngày từ 30/8 đến hết ngày 2/9/2014, sẽ làm bù vào thứ Bảy ngày 6/9/2014.

Lưu ý : cũng theo luật Lao Động Việt Nam, công nhân viên chức Nhà nước, có nơi được nghỉ 2 ngày Thứ bảy và Chủ Nhật, có nơi chỉ nghỉ chiều Thứ Bảy và ngày Chủ Nhật  (đều có lương), nên những ngày nghỉ nêu trên đều trùng thời điểm vào 2 ngày này. Cũng theo Luật Lao Động, ngày Lễ Phật Đản hay ngày Lễ Giáng Sinh, những  công nhân viên chức Nhà nước có theo đạo (tức có ghi trong Lý lịch) được phép xin nghỉ Lễ theo tôn giáo.

Ngoài ra theo tin được cập nhật thì Tết Con Ngựa tới đây học sinh Sài Gòn được hưởng cái tết dài ngày nhất . Cụ thể :

– Học sinh thuộc khu vực Sài Gòn – Chợ lớn – Gia Định được nghỉ Tết 16 ngày : Dịp Tết năm nay, Tr tre con 5học sinh và giáo viên các cấp trên địa bàn Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định sẽ được nghỉ 16 ngày. Theo thông báo cho biết, các trường sẽ nghỉ Tết Giáp Ngọ từ ngày 25/1 đến 9/2/2014 (tức là từ 25 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng Âm lịch).

Nhưng các công tư chức lại đang lo âu, vì chỉ còn hơn một tháng nữa thì không khí đón Tết sẽ tràn ngập các phố phường với những gian hàng Tết mọc khắp nơi. Nhưng đến nay họ chưa nghe phong phanh tiền thưởng Tết là bao nhiêu, vì nơi này nghe ngóng nơi kia rồi mới có kế hoạch phong bao lì xì.

Nhưng (lại nhưng…) có lẽ chẳng cơ quan nào dám mạnh tay khen thưởng vì mới đây cũng vì vụ khen thưởng mà có khối xếp mất chức hoặc phải về chăn heo (nhằm rửa tiền) kẽo bị vạ tham ô, tham nhũng.

Cao Bồi Già

KẾ HOẠCH PHÂN PHỐI LỊCH

Thân gửi các bác trong nhóm ACNVNV,

Số liệu phân phối lịch theo như dưới đây, tạm thời các bác chuyển đến đại diện các niên khóa phân phối và nhận số tiền ủng hộ từ các bạnCHS HNC các niên khóa để tổng hợp hoàn lại quỹ HNC 6067 để sử dụng vào dịp mừng xuân Giáp Ngọ 2014.

HNC lich 2014Các khoản lịch gửi tặng Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11/2013 xin mời các bạn cứ tự nhiên nhận và hỗ trợ việc mang đến tận nhà Thầy Cô biếu.

Để tiện theo dõi số lượng lịch HNC2014 nhập, xuất, tồn, nhờ bác Ba Phi hy sinh một quyển vở 100 trang, ghi tên người nhận, ký nhận lịch và giao nhận tiền các bạn ủng hộ, phòng tránh ý kiến ý cò mấy thằng mình mỗi lần họp bàn công việc in lịch đều tổ chức ăn nhận và … hạch toán vào giá thành in lịch, đặc san …

Về số lượng in lịch HCN2014 vào khoảng 600, tương tự như năm 2013, dự trù như sau:

HNC phan phoi

Cám ơn các bạn mỗi người đóng góp một tay.

Chiều 20/11 em sẽ đi một mình đến văn phòng Cty In SONG NGUYÊN, trả tiền in ấn lịch HNC2014 còn nợ Cty In. Nhân dịp này hổng quên công khó của bác Phan Đức Nam đã support tạo điều kiện tụi mình hoàn thành việc nhận lịch trước ngày 20/11/201

Thân Bình – 13:40 19/11/2013

HNg Ng Van De 2

THƯ MỜI : RỦ RÊ

Các bạn,

Tôi được giao cho nhiệm vụ viết thiệp mời đến các bạn để tham dự ngày họp mặt Hè Về 2014 của các cựu học sinh trung học Hồ Ngọc Cẩn niên khóa 1960-1967.

Rủ rê thì tôi sẽ rủ, chứ còn mời thì nghe sao nó trịnh trọng và lễ nghi quá sức ! Nên tôi sẽ thay vào bằng một lá thư rủ rê này, gọi là Thư Mời cho mấy thằng khó tính, còn các bạn không khó tính thì đây là những lời rủ rê của tôi thay cho Xã Trưởng Hoa Number One, và các bạn đang vác ngà voi đi tổ chức họp mặt Hè Về này.

Có một bài thơ lục bát của Nhất Tuấn đã được phổ nhạc, nhưng tôi quên mất tiêu tên bản nhạc này và người phổ nhạc bản nhạc này, nhưng lại nhớ bài thơ của Nhất Tuấn; Đó là bài thơ :

Bây giờ còn nhớ hay không ?He thu

Ngày xưa hè đến phượng hồng nở hoa

Ngây thơ anh rủ em ra

Bảo nhặt hoa phượng để mà chơi chung

Bây giờ còn nhớ hay không?

Anh đem cánh phượng tô hồng má em

Để cho em đẹp như tiên

Nhưng em không chịu sợ lên trên trời

Lên trời hai đứa hai nơi

Thôi em chỉ muốn làm người trần gian

Hôm nay phượng nở huy hoàng

Sao tình hai đứa lỡ làng duyên nhau

Rưng rưng phượng nở trên đầu

Tìm em tôi biết tìm đâu bây giờ ?

(Nhất Tuấn)

Ở Việt Nam, cứ mỗi độ tháng Sáu về là hoa phượng nở đỏ trên cây. Sân trường Hồ Ngọc Cẩn không có đất trồng phượng, nên tráng xi măng từ ngoài cổng vào đến tận cầu tiêu, và lèo tèo (hình như) chỉ có hai cây me bé con nằm trơ vơ giữa sân gần chỗ để xe đạp ? Nói như thế không phải là chúng ta không biết đến hoa phượng, vả lại chúng ta đã từng có hai cô giáo mang tên Phượng trong số những cô giáo đẹp tuyệt vời của chúng ta, đó là cô Phi Phượng dạy Việt Văn và cô Tố Phượng dạy Hội Họa.

Tháng Sáu còn nhắc nhở chúng ta đến những năm học cuối cùng bậc trung học với những ngày còng lưng mọt sách, và ngồi chai đít để học thi Tú Tài. Cũng vì thế mà những năm cuối thời trung học của chúng ta đã không có được những buổi họp mặt chia tay vui vẻ. Nhưng không sao, bốn mươi sáu năm sau, chúng ta đã đang có cơ hội gặp lại nhau để cùng “lưu bút ngày xanh” chăng ?  Tr ban be 2Các bạn hãy cùng chúng tôi ngồi lại vuốt mái tóc còn lơ thơ vài cọng để mang lại nỗi nhớ bạn bè và những kỷ niệm xa xưa vào ngày họp mặt “Hè Về 2014”sắp đến.

Qũy thời gian của chúng ta chỉ có vơi đi mà không có lấp đầy trở lại. Đừng mong có dịp khác để tụ năm tụ ba, mày mày tao tao với những thằng bạn cùng học chung với nhau của cái thủa mới lớn ấy. Bận đi vacation này kia ư ? Còn thiếu gì dịp, dẹp qua một bên để đến gặp mặt thằng bạn cùng lớp ngày xưa, và nói với nó một câu như ngày xưa tao đã rất bực mình mày vì mày không cho tao cóp dê bài toán khó của bà Ngoạn. Năm nay đã đi chơi nhiều rồi, đi thêm chuyến họp bạn Hè Về này cũng đâu có sao!  Chỉ để nói với thằng bạn học là cám ơn mày đã rủ tao cúp cua hôm ấy, nên tao mới biết thế nào là cái thú đi coi xi nê…

Mong các bạn nhín chút thì giờ bỏ nhanh tên mình và nửa mình kia vào cái trang “Ghi Danh” trong website www.hongoccanheve.com này. Có con cái đi chung nữa lại càng vui, biết đâu bọn mình được ngồi làm “sui” với nhau thì lại càng tốt nữa. Bọn mình cũng không màng chuyện rủ thêm các đồng môn Hồ Ngọc Cẩn khác năm cùng đến cho vui. Mua Phuong 2Qúy thầy, và qúy cô giáo cũ sẽ có thiệp mời riêng, và sẽ gửi ngay sau khi có ngày giờ và điểm hẹn chắc chắn.

Phượng vẫn đỏ như từ khi có phượng.

Gió vẫn mềm tựa thủa gió mới sinh.

Chỉ năm tháng một đi là mãi mãi.

Như dòng sông không trở lại bến tình.

(Bắt đền ai – N.N.H. trích trong

website “duyquedethuong”)

Thân rủ;

Nguyễn Văn Đệ

(PS. Nhớ ghi tên càng sớm càng tốt nghe mấy cha nội, để tụi nó còn biết đường mà mò. Đính kèm “qủa Phật Thủ của Chí Thiện Thiền Sư”)

9 HNC Hop 26-10 2HỌP BÀN VIỆC IN LỊCH 2014

Sau chầu café ở Tous les jours, gần 10 giờ cùng Thân Bình chạy đến chỗ nhà An Phi ở trên đường Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh họp mặt bàn về vụ in lịch và tập san năm 2014. Buổi họp ngoài Nguyễn Văn Phi chủ nhà còn có Cao Bồi Già, Nguyễn Công Trí, Mai Bá Tiên, Huỳnh Văn Ánh, Thân Bình, Vũ Thị Hồng Loan, Nguyễn Anh Châu  và Nguyễn Văn Phương (NK 1963, đến thăm các đồng môn), thiếu Nguyễn Văn Danh đã bay về Italy, Phan Đức Nam đang đi công tác ở Đồng Xoài chưa về kịp

Buổi họp đưa ra vấn đề :

1/- Lịch in khổ 40x60cm đóng lò xo như năm 2013, 7 tờ nhưng in 2 mặt, chi phí in ấn gần gấp đôi giá năm rồi, khoảng trên dưới 50 triệu cho số lượng 600 cuốn (bình quân 85K/cuốn), thứ nhất có nhiều bạn sẽ không kham nổi giá thành này; thứ hai là nguồn kinh phí ban đầu phải bỏ ra thực hiện sẽ không đủ để lo thanh toán cho nhà in.

2/- Nên có phương án 2 : có nghĩa in như năm 2013 là lịch 7 tờ và chỉ in 1 mặt, giá thành chỉ bằng giá của năm 2013 vừa qua.

Xét về nội dung và hình thức, thì lịch in theo phương án 1 : hình ảnh to đẹp và có rất nhiều hình sinh hoạt của CHS Hồ Ngọc Cẩn từ trong và ngoài nước, 9 HNC Hop  26-10 3Còn phương án 2 : hình ảnh sẽ nhỏ hơn (để 7 tờ lịch đủ “chứa” các hình ảnh cần đưa lên đồng bộ).

Hiện giờ ban thực hiện đang còn xem xét và đón chờ ý kiến từ các bạn, trong vòng 10 ngày tới đây, để gút lại sẽ thực hiện theo phương án nào. Vì thời gian hết năm chỉ còn đúng 2 tháng nữa thôi.

Riêng Cao Bồi Già đã có market lịch cho cả 2 phương án như đã nói trên, chỉ chờ chọn một trong hai. Còn về tập san, do Phan Đức Nam đi tỉnh chưa về kịp nên sẽ họp vào một ngày khác.

Cao Bồi Già

Bản tin 300/1396 – Ngày 27/10/13

Logo phu hieu 1CHUẨN BỊ HỌP MẶT

“HÈ VỀ 2014”

Các bạn trong nhóm HNC 60-67

Thất thoát đã 4 năm sau ngày TỰU TRƯỜNG. Xã trưởng tính tổ chức một buổi họp mặt lấy tên là “HÈ VỀ“ Vào 3 ngày :

Thứ Sáu 27/06/2014 Tiền Hội Ngộ

Thứ Bảy 28/06/2014  Ngày họp mặt chính thức

Chủ Nhật 29/06/2014 Hậu Hội Ngộ

HNg P. Minh Hoa 1Giá vé  $75.00 cho 1/người (Mạnh Thường Quân ủng hộ thêm welcome)

Kể từ nay cho dến ngày 29 tháng 3 năm 2014, nếu bạn nào nghĩ mình có thể tham dự xin email về : hoanumberone@cox.net Cho biết số người tham dự.

Đến ngày 29 tháng 3 năm 2014 nếu số người tham dự dưới 100 người thì buổi họp mặt sẽ bị hũy bỏ. Cám ơn các bạn

Phạm Minh Hoa

TƯỜNG THUẬT BUỔI HỌPTr cao boi gia 1

CHUẨN BỊ LỊCH VÀ TẬP SAN  2014 

Các bạn,

Thay vì ngày 7/9 có buổi họp, bàn về lịch và tập san kỷ niệm trường cho năm 2014 Giáp Ngọ tới đây, nhưng vì nghe ĐT không chính xác nên Nguyễn Công Trí hẹn các anh em vào sáng chủ nhật 8/9.

Thôi thì đành trể tin một ngày (mặc dù ngày 7/9 có một số anh em đến nhà An Phi 37 Nguyễn Huy Lượng ngồi tán phét từ 10 đến gần 16g mới giải tán).

Ngày 8/9 có Nguyễn Công Trí, Nguyễn Văn Phi, Vũ Thị Hồng Loan, Nguyễn Văn Danh, Mai Bá Tiên, Phan Đức Nam,HNC hop lich 1 Huỳnh Ngọc Ánh, Nguyễn Anh Châu và Nguyễn Việt (Thân Bình vào giờ chót không đến được vì chuyện gia đình)

Trong buổi họp có sơ bộ quyết định :

– Chủ để tập san : MỘT THỜI ĐỂ NHỚ khổ 20x30cm (A4) dầy 100 trang, có 16 trang màu. Do Phan Đức Nam giữ nhiệm vụ biên tập và thực hiện.

Trong buổi họp Cao Bồi Già chuyển giao bài các bạn đã gửi về đóng góp :

THƠ : – Gửi gió – Kiều Đắc Thềm (P2/6067)

– Khúc ca mùa Hè – Hoa xã trưởng – Bùi Văn Việt (60-67)

– Nhớ ngày thời đi học – Lê Ngọc Phú (69-76)

TẢN VĂN – BÚT KÝ : Thời Kỳ niệm – Bùi Văn Việt (A3/60-67)

– Lan man chuyện đi học – Nguyễn Văn Đệ (A1/60-67)

– Một thời để nhớ – Trịnh Đức Phú (P2/60-67)

– Ngày ấy – Kiều Đắc Thền (P2/60-67)

– Tản mạn ngày gặp mặt – Phan Tất Đại (58-65)

GHI CHÉP : – Trường cũ người xưa – Một CHS họ Lê

– Những chi tiết đáng nhớ về trường Hồ Ngọc Cẩn – Bùi Văn Việt

– Trường Hồ Ngọc Cẩn quê tôi – Vũ Lục Thủy qua ghi chép của Kiều Đắc Thềm

– Lịch sử trường Hồ Ngọc Cẩn (tư liệu)

HNC hop lich 2

Chủ đề lịch : VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA khổ 40x60cm gấp đôi (có nghĩa lò xo nằm ở giữa tờ lịch, khi bung ra vẫn là khổ 40×60). Đang tính giá thành : in 1 mặt như năm 2013 hoặc in 2 mặt 12 trang hình ảnh và lịch. Do Nguyễn Việt thực hiện.

Hạn chót nhận bài và hình ảnh : Cuối tháng 9/2013

Nơi nhận : tập san (hình ảnh và bài vở) phanducnam2013@gmail.com

Lịch (hình ảnh) Nguyễn Việt khaisang2002@yahoo.com

Qua thông tin này, nếu bạn nào còn thấy thiếu xót, xin góo ý và bổ sung cho ban thực hiện.

Cao Bồi Già

ĐÃ GỬI THÊM BÀI THAM GIA TẬP SAN :

– Một thời để nhớ, một thời trường xưa : Lê Ngọc Phú

– 2 Nhạc Phẩm của Hoàng Hôn Huấn (Lê Hữu Ân) : Ngày Xuân con én đưa thoi và Hoan ca

Thân gửi các bác trong nhóm ACNVNV,

Số liệu phân phối lịch theo như dưới đây, tạm thời các bác chuyển đến đại diện các niên khóa phân phối và nhận số tiền ủng hộ từ các bạn CHS HNC các niên khóa để tổng hợp hoàn lại quỹ HNC 6067 để sử dụng vào dịp mừng xuân Giáp Ngọ 2014.

Các khoản lịch gửi tặng Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11/2013 xin mời các bạn cứ tự nhiên nhận và hỗ trợ việc mang đến tận nhà Thầy Cô biếu.

Để tiện theo dõi số lượng lịch HNC2014 nhập, xuất, tồn, nhờ bác Ba Phi hy sinh một quyển vở 100 trang, ghi tên người nhận, ký nhận lịch và giao nhận tiền các bạn ủng hộ, phòng tránh ý kiến ý cò mấy thằng mình mỗi lần họp bàn công việc in lịch đều tổ chức ăn nhận và … hạch toán vào giá thành in lịch, đặc san …

Về số lượng in lịch HCN2014 vào khoảng 600, tương tự như năm 2013, dự trù như sau:

Đem sang …

265

Thầy Cô trong nước

20

NK 63-70

50

NK 54-56

25

NK 64-71

90

NK 56

15

NK 65 và 66

50

NK 58 & 59 A. Phạm Sinh Tôn

30

NK 70-77

50

NK 60-67 trong nước

50

CHS Liên trường

30

NK 60-67 nước ngoài Hoa Kỳ

100

Nộp lưu chiểu

10

NK 60-67 nước ngoài Úc

20

Cộng …

545

CHS HNC các NK ở nước ngoài

5

Dự phòng 10%

55

Cộng đem sang …

265

Cộng …

600

Cám ơn các bạn mỗi người đóng góp một tay.

Chiều mai em sẽ đi một mình đến văn phòng Cty In SONG NGUYÊN, trả tiền in ấn lịch HNC2014 còn nợ Cty In. Nhân dịp này hổng quên công khó của bác Phan Đức Nam đã support tạo điều kiện tụi mình hoàn thành việc nhận lịch trước ngày 20/11/2013.

Bình

Một phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: