A1- LỜI PHI LỘ

cropped-logo-hncgroup20141.jpg

CHÀO CÁC BẠN.

Đây là trang blog của các cựu học sinh trường Trung Học Công Lập HỒ NGỌC CẨN (Gia Định). Tuy nhiên trang blog này không nhân danh hiệp hội hay đoàn thể nào của ngôi trường xưa. Trang blog chỉ mang tính tự phát từ cá nhân, với mục đích : mong trong tình bạn bè thân hữu, tuy cùng trường nhưng không cùng lớp, cùng niên khóa, nhưng chúng ta hãy lấy nơi đây làm “sân chơi”, làm nơi giao lưu tin tức cho nhau, để cùng nhau biết tin tức, nhằm thăm hỏi, động viên hay giúp đỡ trong tình đồng môn thân ái, nếu có bạn đồng môn gặp tật bệnh, cơ nhỡ, khó khăn hoặc có tang gia, hiếu hỉ để cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

Đồng thời trang blog xin được tải đăng các nội dung như  tin tức, giao lưu, văn nghệ, thư giãn quanh các vấn đề về đời sống, văn hóa, xã hội, gia đình; nhưng không phổ biến các chính kiến – chính trị một chiều hay bài bác tôn giáo, hoặc những vấn đề nhạy cảm nhất thời.

Hy vọng trang blog “Bản tin mỗi ngày HỒ NGỌC CẨN GROUP

(có địa chỉ trên mạng : https://hoangnguyen1608.wordpress.com/)

Trang blog sẽ là cầu nối giữa các anh em đồng môn xa và gần, mảnh đất  này sẽ dùng trao đổi tin tức cho nhau. Mọi tin tức hay lời tâm tình của các bạn, người phụ trách hy vọng được đưa lên sẽ không làm các bạn buồn phiền, vì chúng ta cùng là đồng môn những cựu học sinh trong một mái trường xưa.

Tuy nhiên để người điều hành đỡ cực khi có những tin tức cần loan báo, mong rằng các bạn khi đánh máy nên có dấu chữ VIỆT. Các bạn hãy mở trình View trên toolbar chọn Character Encoding, chọn Unicode  (UTF8) và trong bộ gõ TIẾNG VIỆT (như Vietkey, Unikey v.v…) chọn gõ kiểu VNI. Đây là ngôn ngữ quốc tế về tiếng Việt khắp nơi đang sử dụng, dành cho việc đánh dấu tiếng Việt. Nếu bạn nào chưa có bộ gõ tiếng Việt, xin vào Google Search đánh UNIKEY, sẽ xuất hiện bản Free mà tải về sử dụng.

Và mong rằng bạn nào chưa có hình, xin gửi về cho một tấm “chân dung” để anh em có dịp gặp nhau còn tay bắt mặt mừng, không còn moi trong trí nhớ đang già nua lão hóa. Mong lắm thay !

Liên lạc bằng email địa chỉ : khaisang2002@yahoo.comTrực tiếp liên lạc, xin gọi số ĐT nóng (+84) 903.639.821 hoặc 01646.196.922

Hoặc liên lạc thư từ xin gửi về : Nguyễn Văn Việt – Đ/c : 1/18B9 cx 304 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Thân ái nhắn gửi.

NGUYỄN VIỆT

Advertisements

Một phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: